THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Còn
0
5
Tháng
1
9
Ngày

Thời điểm vàng đầu tư BĐS với Chung cư The Matrix One Mễ Trì Hà Nội

Thời điểm vàng – Tây Hà Nội hiện đang được đánh giá là thị trường BĐS tiềm năng  Với các chính sách đầu tư phát triển thì đầu từ vào dự án có ưu thế về vị trí, tiện ích, đồng bộ như The Matrix One Mễ Trì.

TÌNH HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA TÂY HÀ NỘI

Vị trí The Matrix One Mễ Trì ở phía tây Hà Nội khu vực có thị trường bất động sản sôi động nhất Hà Nội hiện. 

TÌNH HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA TÂY HÀ NỘI

TÌNH HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA TÂY HÀ NỘI

Giá trị bất động sản phía tây tăng trưởng nhanh

Tây Hà Nội những năm gần đây chính là một trong những khu vực phát triển với tốc độ đô thi hóa nhanh nhất cả nước. Các chính sách đầu tư về dự án bất động sản, nâng cấp hệ thống giao thông cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sức hút của khu vực này. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu nhà ở tại Tây Hà Nội cũng sẽ tăng cao.

Theo các số liệu thống kê năm 2018 có thể dễ dàng thấy, phần lớn nguồn cung căn hộ chung cư đến từ khu vực phía Nam và phía Tây. Điều này đã góp phần khẳng định sự chuyển dịch của sự phát triển cũng như nhiều lĩnh vực tại đây.

Thị trường khát căn hộ chung cư cao cấp như The Matrix One

The Matrix One Mễ Trì là loại hình căn hộ cao cấp phía tây Hà Nội ra đời trong bối cảnh Hà Nội cũng vừa đưa ra chính sách hạn chế xây dựng các khu nhà cao tầng tại nội đô.

Thị trường khát căn hộ chung cư cao cấp như The Matrix One

Thị trường khát căn hộ chung cư cao cấp như The Matrix One

Chính vì thế, số lượng căn hộ cao cấp sẽ không còn nhiều. Nhận thấy khả năng thị trường khát nguồn cung, với tầm nhìn và tiềm năng, MIK Group đã lựa chọn phát triển The Matrix One Mễ Trì tại Tây Hà Nội.

Dự án này chắc chắn sẽ đáp ứng được lượng lớn nhu cầu ở thực cũng như đầu tư hiện nay. Đặc biệt, sự đầu tư trọng tâm dành cho dự án này chắc chắn sẽ đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng.

Lựa chọn căn hộ The Matrix One cũng sẽ đem đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Cơ sở hạ tầng được phát triển đồng bộ, giao thông thuận tiện, kết nối khu vực lớn, tất cả sẽ tạo nên sự phát triển vượt bậc mà hiếm khu vực nào có được.

Những yếu tố này sẽ thúc đẩy sự phát triển trên mọi lĩnh vực và bất động sản cũng không phải là ngoại lên. Giá trị bất động sản chắc chắn sẽ tăng lên nhanh chóng trong tương lai gần.

THỜI CƠ “VÀNG” ĐẦU TƯ THE MATRIX ONE MỄ TRÌ

Theo nhiều thông tin có thể nhận thấy thị trường Tây Hà Nội những tháng đầu năm vô cùng sôi động. Thời điểm vàng để đầu tư vào căn hộ chung cư cấp The Matrix One Mễ Trì Hà Nội. Bởi hiện nay rất nhiều nhà đầu tư đã đẩy mạnh phát triển thị trường với các dự án ấn tượng cũng như chính sách bán hàng hấp dẫn.

THỜI CƠ “VÀNG” ĐẦU TƯ THE MATRIX ONE MỄ TRÌ

THỜI CƠ “VÀNG” ĐẦU TƯ THE MATRIX ONE MỄ TRÌ

Không bỏ qua cơ hội hấp dẫn, MIK Group đã cho ra mắt thị trường dự án trọng điểm của năm 2019 chính là The Matrix One Mễ Trì. Đây là phân khúc căn hộ chung cư cao cấp mà rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm trên thị trường. Lựa chọn vị trí kết nối đắc địa, chủ đầu tư tạo nên sức hút ấn tượng dành cho dự án tiếp theo này.

Ưu đĩa The Matrix One Mễ Trì chỉ cần đầu tư 10% giá trị căn hộ là có thể thực hiện ký hợp đồng mua bán. Bên cạnh đó chính sách cho vay 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên cũng sẽ tạo nên tính linh hoạt và cơ hội cho nhiều khách hàng trẻ.

Giá trị căn hộ không chỉ nằm ở vật chất mà còn là chất lượng sống khác biệt mà MIK Group gửi gắm trong từng diện tích nhỏ. Tiềm năng tăng giá cao, chính sách ưu đãi cho những khách hàng đầu tiên chính là điều mà nhiều khách hàng đang tìm hiểu để có được cơ hội tốt nhất. Tính thanh khoản cao cùng nhiều ưu đãi chắc chắn sẽ giúp bạn có được cuộc sốn đáng mong đợi.

Nhận tư vấn lô đẹp qua điện thoại

Bạn đang xem: Thời điểm vàng đầu tư BĐS với Chung cư The Matrix One Mễ Trì Hà Nội trong

TÍNH LÃI SUẤT VAY

Triệu
%
Năm
% năm
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
Xem lịch trả nợ từng tháng
(*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

News latest

Chung cư The Matrix One Mễ Trì

CHUNG CƯ THE MATRIX ONE MỄ TRÌ SIÊU PHẨM NHÀ Ở TẠI MỸ ĐÌNH - HÀ NỘI Diện tích căn hộ từ 86,86m2 đến 112,27m2...

Khu dân cư Phước Thạnh Quảng Ngãi

Khu dân cư Phước Thạnh khởi nguyên từ một vùng đất hoang sơ. Phía Nam trung tâm thành phố Quảng Ngãi với sự phát triển...

Tiến độ thi công The Matrix One Mễ Trì cuối tháng 10

Có mặt tại nhà mẫu The Matrix One Mễ Trì ngày cuối cùng của tháng 10/2019 là nhiều cảm xúc xen lẫn. Trong không khí...

Dự án Mipec Rubik 360 - Xuân Thủy Plaza có những sản phẩm nào?
Dự án Mipec Rubik 360 – Xuân Thủy Plaza có những sản phẩm nào?

Tổ hợp dự án Mipec Rubik 360 (Xuân Thủy Plaza) nằm tại số 122-124 Xuân Thủy với các sản phẩm căn hộ chung cư, biệt...

Dự án The Matrix One Mễ Trì hưởng từ đường đua xe công thức 1

Đường đua xe công thức 1 và các chức năng khác tại Mỹ Đình hứa hẹn sau khi hoàn thành sẽ thúc đẩy tốc độ...

Chung cư The Matrix One Mễ Trì – Dự án thu hút dòng tiền 2019

Thị trường BĐS Hà Nội dự kiến năm 2019 sẽ sôi động với dự án mới Chung cư The Matrix One Mễ Trì cũng là...