THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Dự án The Matrix One Mễ Trì hưởng từ đường đua xe công thức 1

Đường đua xe công thức 1 và các chức năng khác tại Mỹ Đình hứa hẹn sau khi hoàn thành sẽ thúc đẩy tốc độ phát triển nhanh chóng bậc nhất Hà Nội. BĐS khu vực này như Dự án The Matrix One chắc chắn sẽ tăng nhanh về giá trị. 

ĐƯỜNG ĐUA CÔNG THỨC 1 DỰ KIẾN HOÀN THÀNH VÀO ĐẦU QUÝ II/2020

Dự án đường đua công thức 1 tại Mỹ Định dự kiến sẽ hoàn thành vào đầu quý II năm 2020. Đến lúc này cư dân sinh sống tại dự án The Matrix One chắc chắn là những người được hưởng lợi lớn.

Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã chính thức ký quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết đường đua công thức 1. Địa điểm thực hiện xây dựng đường đua xe công thức 1 sẽ thuộc khu vực tại các phường Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Mễ Trì, Phú Đô (quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội).

Cung đường chính chạy qua dự án này chính là đường Lê Quang Đạo, nằm ngay sát phía Đông của dự án – gần kề dự án The Matrix One Mễ Trì. Đây là tiềm năng để giá trị đầu tư của dự án này tăng nhanh.

Tổng diện tích được quy hoạch chính xác là 88,09 ha và được chia thành các khu vực chức năng. Tất cả các khu vực này sẽ tạo nên sự đồng bộ về hạ tầng bao gồm:

 • Sân vận động quốc gia
 • quảng trường trước sân vận động,
 • học viện golf,
 • Bưu điện Từ Liêm được giữ nguyên.

Với tuyến đường đua dài 5,574km sẽ được thực hiện cải tạo kết cấu lớp mặt đường nhằm đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật của đường đua theo tiêu chuẩn quốc tế. Theo kế hoạch dự kiến, đường đua sẽ được hoàn thành và có thể áp ứng yêu cầu tổ chức đăng cai giải đua xe F1 vào tháng 4/2020.

SỰ ĐỒNG BỘ HÓA VỀ CƠ SỞ HẠ TẦNG KHU VỰC MỸ ĐÌNH

Sau khi hoàn thành đường đua F1 nơi này sẽ thu hút sự chú ý rất nhiều từ các nhà đầu tư BĐS đón đầu xu hướng phát triển này và tạo nên nguồn lợi nhuận xoay vòng. Với kết hoạch chi tiết về việc xây dựng các khu chức năng. Cư dân tương lai của các dự án The Matrix One Mễ Trì chính là người hưởng lợi nhiều nhất.

SỰ ĐỒNG BỘ HÓA VỀ CƠ SỞ HẠ TẦNG KHU VỰC MỸ ĐÌNH

SỰ ĐỒNG BỘ HÓA VỀ CƠ SỞ HẠ TẦNG KHU VỰC MỸ ĐÌNH

Khu vực đầu tiên được xây dựng chính là khu sân vận động trung tâm và đất xây dựng học viện golf. Đây sẽ là nơi tổi chức các sự kiện chính vì vậy việc đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về cơ sở hạ tầng xung quanh, khu khán đài, đường đua chính, đường đua phụ là điều vô cùng quan trọng.

Theo quy hoạch, khi không tổ chức đua xe, các tuyến đường đua vẫn được phục vụ giao thông của người dân khu vực như The Matrix One Mễ Trì. Các tuyến đường được mở rộng này sẽ giúp người dân đi lại thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Tất cả các hạng mục này đều sẽ yêu cầu việc xây dựng các tòa nhà như pit building 3 tầng, trung tâm phát sóng, lưu trữ. Những tuyến cầu vượt mới cũng sẽ được xây dựng để giảm lượng tham gia giao thông cũng như tránh việc ùn tắc khi có sự kiến.

Bên cạnh đó, ngay gần khu vực đường đua sẽ là trung tâm y tế, kho, bãi đỗ xe để đáp ứng các yêu cầu của giải đua. Khi không có sự kiện, khu vực chắc năng sẽ dùng để phục vụ người dân. Đặc biệt là các cư dân gần đó như tại dự án The Matrix One.

Dự án còn xây dựng kết hợp các công viên xanh, tạo nên sự gắn kế về cơ sở hạ tầng khu vực. Điều này chắc chắn sẽ tạo nên điểm vui chơi thu hút người dân và một không gain sống văn minh bậc nhất nội đô.

CƯ DÂN THE MATRIX ONE – HƯỞNG LỢI TỪ SỰ ĐỒNG BỘ

Với những thông tin mới nhất về chính sách quy hoạch xây dượng đường đua F1, chắc chắn khách hàng của dự án The Matrix One Mễ Trì sẽ hài lòng với lựa chọn của mình.

CƯ DÂN THE MATRIX ONE – HƯỞNG LỢI TỪ SỰ ĐỒNG BỘ

CƯ DÂN THE MATRIX ONE – HƯỞNG LỢI TỪ SỰ ĐỒNG BỘ

Vị trí The Matrix One cửa ngõ kết nỗi, sự mở rộng của các tuyến đường giao thông, cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng cuộc sống. Không chỉ là các dịch vụ y tế, giáo dục phát triển mà các không gian xanh cũng được xây dựng nhằm tạo nên sự hài hòa về cuộc sống tinh thần của người dân.

Đặc biệt, các khu vực chức năng tại đường đua F1 đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vây, cư dân tương lai của The Matrix One Mễ Trì sẽ luôn được tiếp xúc với những công nghệ hiện đại hàng đầu trên thế giới.

Những yếu tố này chắc chắn sẽ giúp khách hàng hài lòng về chất lượng cuộc sống hơn. Năng động, hiện đại nhưng vẫn thư giãn, thoải mái chính là những điều mà khu vực Mỹ Đình đang đem tới cho cư dân của mình.

Cư dân dự án The Matrix One Mễ Trì sẽ luôn là những người đầu tiên được thừa hưởng sự hiện đại của trường đua F1. Tất cả các tiện ích sẽ giúp bạn có được cuộc sống tương lai đáng mong đợi. Vì vậy hãy tìm hiểu ngay về sự án để đem đến cho mình cơ hội tốt nhất.

 

  Bạn đang xem: Dự án The Matrix One Mễ Trì hưởng từ đường đua xe công thức 1 trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  News latest

  Chung cư The Matrix One Mễ Trì

  RA MẮT CHUNG CƯ THE MATRIX ONE MỄ TRÌ SIÊU PHẨM NHÀ Ở TẠI MỸ ĐÌNH - HÀ NỘI Diện tích căn hộ từ 86,86m2...

  Tín hiệu tích cực từ Khu công nghiệp Điềm Thụy

  Sau nhiều năm trì trệ thì gần đây. Dự án Đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp (KCN)...

  Vị trí Chung cư Thanh Hà Cienco 5 ở đâu?

  Chung cư Thanh Hà Cienco 5 ở đâu không còn là thông tin khó tìm kiếm, quan trọng hơn hết khi biết vị trí của...

  Các nhà đầu tư lớn lựa chọn Thái Nguyên để xây dựng nhà máy

  Với sự dịch chuyển của chuỗi sản xuất toàn cầu, nhu cầu đối với bất động sản công nghiệp Việt Nam được ghi nhận đang...

  Quảng Ngãi đề nghị FLC lập dự án đầu tư Khu du lịch nghỉ dưỡng FLC Lý Sơn

  UBND tỉnh Quảng Ngãi đề nghị Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC khẩn trương lập dự án đầu tư Khu du lịch nghỉ dưỡng...

  Apec Điềm Thụy Centerpoint

  Chủ đầu tư tập đoàn Apec chính thức mở bán dự án Shophouse Khu Công Nghiệp Apec Điềm Thụy CenterPoint với giá bán ưu đãi...

  Hotline: 0971 352 045
  Tải bảng giá mới nhất Hỏi đáp
  Nhận báo giá