THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

FLC Champa City

KHU ĐÔ FLC QUẢNG NGÃI BEACH & GOLF RESORT

TIỂU KHU CHAMPA CITY – PHÂN KHU THE LITTLE

 • ĐẦU TƯ ngay giai đoạn đầu tháng 7/2019.
 • Biệt thự, liền kề đường lớn – Đường nội khu 24m.
 • Tư vấn giá shophouse Champa City FLC Quảng Ngãi.
 • Nhận hồ sơ pháp lý đầy đủ của dự án.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN ƯU ĐÃI

Nhận tư vấn lô đẹp qua điện thoại

FLC Champa City nằm trong Phân khu The Little tại FLC Quảng Ngãi. Là phân khu được triển khai cùng lúc với Phân khu FLC Sa Huỳnh Seaside trong giai đoạn 1.

Sản phẩm chính tại tiểu khu Champa City là Shophouse.

Được thiết kế để trở thành trung tâm giao thương, cả về kinh tế lẫn văn hóa. Champa City trong FLC Quảng Ngãi được bố trí các khu du lịch trải nghiệm.

Vị trí tiểu khu Champa City trung Quần thể FLC Quảng Ngãi

Vị trí tiểu khu Champa City trung Quần thể FLC Quảng Ngãi

Tái hiện một trải nghiệm mang đậm tính địa phương tại Quảng Ngãi.

Du khách sẽ được trải nghiệm những trò chơi đặc trưng của miền biển Xứ Quảng. Hóa thân thành người bản xứ để hiểu thêm về cuộc sống nơi đây.

+ Tập đan lưới.

+ Làm gốm.

+ Giới thiệu quy trình làm muối.

+ Trải nghiệm trồng tỏi.

+ Ngoài ra, chủ đầu tư FLC còn xây dựng các biểu tượng tháp đặc trưng của văn hóa Champa bằng chất liệu tư nhiên như gạch đỏ, đất sét, …

Tham quan khu trưng bày lịch sử biển đảo

Quảng Ngãi nổi tiếng với nhiều chiến tích biển đảo, với hình thức trưng bày, tái hiện những chiến tích vẻ vang ấy. Sẽ giúp du khách hiểu hơn về tình yêu quê hơn, dân tộc trong từng hơi thở của người con Xứ Quảng.

Chợ hải sản

Là nơi thương lái bày bán những sản vật biển tươi ngon nhất. Là trung tâm giao thương, kinh doanh của ngư dân. Nơi cung cấp cho khách du lịch những món hải sản tươi ngon nhất.

Cùng với đó là các khu hoạt động thể thao, nhà trẻ, nhà văn hóa, trung tâm y tế, … phục vụ toàn thể quý dân cư và khách du lịch.

Phối cảnh tiêu khu Champa City thuộc Phân khu The Little

Phối cảnh tiêu khu Champa City thuộc Phân khu The Little

 • FLC Champa City ở đâu

  FLC Champa City nằm trong Phân khu The Little tại FLC Quảng Ngãi. Là phân khu được triển khai cùng lúc với Phân khu FLC Sa Huỳnh Seaside trong giai đoạn 1. Xem chi tiết Tiểu khu Champa City để hiểu thêm

 • Tại FLC Champa City sẽ có du lịch trải nghiệm?

  Tái hiện một trải nghiệm mang đậm tính địa phương tại Quảng Ngãi.Du khách sẽ được trải nghiệm những trò chơi đặc trưng của miền biển Xứ Quảng. Hóa thân thành người bản xứ để hiểu thêm về cuộc sống nơi đây.+ Tập đan lưới.+ Làm gốm.+ Giới thiệu quy trình làm muối.+ Trải nghiệm trồng tỏi.+ Ngoài ra, chủ đầu tư FLC còn xây dựng các biểu tượng tháp đặc trưng của văn hóa Champa bằng chất liệu tư nhiên như gạch đỏ, đất sét, ...

 • Được tham quan khu trưng bày lịch sử biển đảo?

  Quảng Ngãi nổi tiếng với nhiều chiến tích biển đảo, với hình thức trưng bày, tái hiện những chiến tích vẻ vang ấy. Sẽ giúp du khách hiểu hơn về tình yêu quê hơn, dân tộc trong từng hơi thở của người con Xứ Quảng.

 • FLC Champa City đã mở bán chưa?

  Tiểu khu FLC Champa City đã chính thức mở bán ngày 30/06/2019. Chi tiết sản phẩm tại phân khu này vui lòng Xem tại đây để biết thêm chi tiết.

 • Chính sách bán hàng thời điểm này?

  Quý khách hoàn toàn có thể tham khảo chính sách bán hàng mới nhất đối với Tiểu khu Champa City mọi lúc tại đây để cập nhật thông tin.

TÍNH LÃI SUẤT VAY

Triệu
%
Năm
% năm
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
Xem lịch trả nợ từng tháng
(*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo
Hotline: 0971 352 045
Tải bảng giá mới nhất Hỏi đáp
Nhận báo giá