THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Condotel FLC Quảng Ngãi

Condotel FLC Quảng Ngãi cũng giống như hầu hết các loại condotel của FLC, là sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn.

Với tiềm năng du lịch lớn, cùng thiết kế đẳng cấp, tiện ích hoàn hảo và uy tín của chủ đầu tư. Condotel FLC Quảng Ngãi hứa hẹn là một kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn và là cơ hội vàng cho những nhà đầu tư thông thái.

Phối cảnh Condotel Flc Quảng Ngãi

Phối cảnh Condotel Flc Quảng Ngãi

Condotel FLC Quảng Ngãi là một trong những sản phẩm thu hút khách hàng nhất của dự án FLC Quảng Ngãi. Sở hữu vị trí đắc địa, mặt chính View Biển Bình Châu xanh ngát. Những căn hộ nơi đây là cơ hội cho các nhà đầu tư không thể nào bỏ lỡ.

Mô hình Condotel Flc Quảng Ngãi

Mô hình Condotel là một trong những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng rất mới tại Việt Nam, luôn đảm bảo mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư thứ cấp ở mức cao hơn việc mua nhà ở để cho thuê. Đồng thời, khu Condotel FLC Quảng Ngãi cũng đảm bảo được nhu cầu nghỉ ngơi của chủ sở hữu, trao đổi kỳ nghỉ ở những địa phương khác kể cả nước ngoài. Hơn nữa, đây còn được coi là nhà ở với thời hạn sử dụng đất ổn định lâu dài, như một tài sản được thừa kế cho con, cháu, tạo nên sự yên tâm trong đầu tư.

Thiết kế condotel Flc Quảng Ngãi

Khu Condotel FLC Quảng Ngãi được thiết kế trẻ trung và hiện đại. Sử dụng gam màu trầm ấm, làm nổi bậc không gian sống sang trọng và đẳng cấp.

Thừa kế những tin tế từ kiến trúc và cảnh quan của những dự án FLC mà tập đoàn này kiến tạo trước đó, mỗi căn Condotel FLC Quảng Ngãi sẽ mang một chút nét kiến trúc Châu Âu sang trọng, một vài nét Châu Á thanh lịch, pha chút độc đáo của vùng Địa Trung Hải. Đặc biệt là cảnh quan dự án được chủ đầu tư chăm chút rất tỷ mỉ, bao quanh dự án là những mảng xanh cây cỏ được phủ kín lối, mang du khách và chủ nhân lại gần với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Những thông tin mới về Condotel FLC Quảng Ngãi sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  Hotline: 0971 352 045
  Tải bảng giá mới nhất Hỏi đáp
  Nhận báo giá