THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Vị trí

FLC Quảng Ngãi là một trong những dự án quy mô đang được chuẩn bị đầu tư ở vùng biển miền Trung. Vị trí FLC Quảng Ngãi được đánh giá là vô cùng đắc địa. Nơi có những cảnh quan thiên nhiên đẹp, hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

Đầu tư vào dự án nghỉ dưỡng này sẽ mang đến cho các nhà đầu tư.những cơ hội sinh lời, đem lại giá trị kinh tế cao.

 

FLC QUẢNG NGÃI – ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG TẠI MIỀN TRUNG

Quảng Ngãi là 1 trong những tỉnh thành có bề dày về truyền thống văn hóa. Với những khu di tích nổi tiếng. Thu hút khách du lịch như: Thành cổ Châu Sa, Gò Vàng, khu di tích Sa Huỳnh, di tích Ba Tơ, Ba Gia, Sơn Mỹ, Trà Bồng.

Nhiều bãi biển hoang sơ, trữ tình và thơ mộng như: Biển Mỹ Khê, Sa huỳnh, Dung Quất.

Nhận phân tích thêm về vị trí FLC Bình Châu

Do có tiềm năng về cảnh quan thiên nhiên mà mỗi năm tỉnh Quảng Ngãi đón hàng triệu lượt du khách đến khám phá, tham quan và trải nghiệm văn hóa. Do đó nhu cầu nghỉ ngơi trong các khách sạn cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng ngày càng gia tăng. Biệt thự nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi sắp được khởi công xây dựng có quy mô rất lớn, lên tới 3890 ha. Là dự án đầu tiên mà FLC Group triển khai tại tỉnh Quảng Ngãi.

Tiềm năng phát triển du lịch của Bình Châu, Quảng Ngãi

Tiềm năng phát triển du lịch của Bình Châu, Quảng Ngãi

Dự án FLC Bình Châu sắp tới chắc chắn sẽ là điểm dừng chân lí thú. Mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách du lịch sau những ngày làm việc và học tập căng thẳng. Biển Quảng Ngãi nước xanh như ngọc bích, sóng vỗ rì rào, bờ cát trắng trải dài, hàng phi lao xanh mướt sẽ mang lại thư thái và thoải mái nhất cho du khách.

SẢN PHẨM TRÊN ĐỊA CHỈ VÀNG

Dự án FLC Quảng Ngãi dự kiến sẽ bao gồm nhiều căn biệt thự FLC Quảng Ngãi, khách sạn 5 sao, khu vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị quốc tế, sân golf … đẳng cấp. Đem đến sự hại lòng cho những vị khách khó tính nhất.

Với chiến lược phát triển du lịch trong tương lai ở tỉnh Quảng Ngãi.thì dự án FLC Quãng Ngãi như thổi một làn gió mới. Tạo cơ hội thúc đẩy ngành công nghiệp.không khói nơi đây ngày càng phát triển. Sánh ngang với thành phố đáng sống Đà Nẵng. Mục tiêu của tỉnh là đến năm 2020.sẽ đón khoảng 7 – 8 triệu du khách nên chính quyền địa phượng sẽ tạo điều kiện tối đa để dự án diễn ra thuận lợi nhất. Đầu tư vào dự án là cách thông minh để khách hàng sinh lời, đem về lợi nhuận lớn.

FLC Quảng Ngãi có tiềm năng đầu tư rất lớn.khi đây được coi là một trong những dự án đầu tư lớn nhất tỉnh Quảng Ngãi.nói riêng và các tỉnh ven biển miền Trung nói chung.

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  Hotline: 0971 352 045
  Tải bảng giá mới nhất Hỏi đáp
  Nhận báo giá