THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Thị xã Phổ Yên lên đô thị loại III, bất động sản tăng nhiệt

Vị trí cửa ngõ phía Nam của Thái Nguyên. Tiếp giáp với thủ đô Hà Nội đã mở ra cho Phổ Yên nhiều cơ hội mới trong thời kỳ phát triển…

Từ xa xưa Phổ Yên được coi là “phên dậu phía bắc của kinh thành Thăng Long”. Vị trí cửa ngõ phía Nam của Thái Nguyên, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội đã mở ra cho Phổ Yên nhiều cơ hội mới trong thời kỳ phát triển…

Với việc đạt tiêu chí trở thành đô thị loại III, bất động sản Phổ Yên càng trở nên đắt giá.

Với việc đạt tiêu chí trở thành đô thị loại III, bất động sản Phổ Yên càng trở nên đắt giá.

Thị xã Phổ Yên vươn lên đô thị loại III mở ra thời kỳ phát triển

Cách Hà Nội 60km, Phổ Yên được đánh giá là trung tâm công nghiệp, thương mại và dịch vụ phía Bắc. Đầu mối giao thông quan trọng và là cửa ngõ giao lưu kinh tế – văn hóa của Tỉnh Thái Nguyên với Hà Nội và các tỉnh đồng bằng Sông Hồng.

 

Với vị trí địa lý thuận lợi, hệ thống giao thông đồng bộ, trong những năm qua thị xã Phổ Yên đã có bước phát triển đột phá về mọi mặt. Sự phát triển của ngành công nghiệp – xây dựng tại Phổ Yên đã thu hút một lượng lớn lao động từ các địa phương khác về đây.

Tổng quan Thị xã Phổ Yên

Năm 2017, dân số toàn thị xã là 220.963 người, bao gồm 174.055 người thường trú và 88.426 người sống ở khu vực nội thị. Tỷ lệ tăng dân số trung bình 6,2%. Với xu hướng chuyển dịch cơ cấu kinh tế mạnh mẽ trong những năm gần đây đặc biệt kể từ năm 2012, tập đoàn Samsung đã quyết định chọn Phổ Yên làm điểm dừng chân đã kéo theo rất nhiều chuyên gia, lao động về đây sinh sống, nhu cầu về nhà ở đất đai, nhu cầu sinh hoạt, mua sắm ngày càng lớn tạo đà cho Phổ Yên bước sang trang mới.

Ngày 23/5 vừa qua, Cục Phát triển đô thị thuộc Bộ Xây dựng đã chủ trì hội nghị thẩm định đề án đề nghị công nhận thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên là đô thị loại III. Cục trưởng Cục Phát triển Đô thị Nguyễn Tường Văn đã đánh giá cao những nỗ lực và thành quả của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân thị xã Phổ Yên thời gian qua trong việc phấn đấu xây dựng thị xã đạt được các tiêu chí của đô thị loại III.

Theo Cục trưởng và Hội đồng thẩm định đánh giá Đề án của thị xã Phổ Yên được lập công phu, đảm bảo các căn cứ pháp lý, thống nhất với các đánh giá trong Đề án về vị trí, chức năng và vai trò của thị xã trong sự phát triển của tỉnh. Hội đồng thẩm định nhất trí chấm công nhận thị xã Phổ Yên đạt tiêu chí đô thị loại III với điểm số 87,24. Sự kiện này mở ra thời kỳ phát triển mạnh mẽ của Phổ Yên trên mọi mặt nhất là lĩnh vực bất động sản.

Tạo đà cho bất động sản tăng mạnh

Ngay sau khi thông tin thị xã Phổ Yên đạt tiêu chuẩn lên đô thị loại III, tình hình bất động sản Phổ Yên đã có những dấu hiệu tăng lên nhanh chóng. Là khu vực tập trung rất nhiều khu công nghiệp, có vị trí liên kết vùng thông thoáng, giao thông thuận lợi giúp Phổ Yên thu hút hàng trăm doanh nghiệp đầu tư sản xuất thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế trong vùng, đáng chú ý nhất là: Khu công nghiệp Nam Phổ Yên, Khu công nghiệp Tây Phổ Yên, Khu công nghiệp Sông Công, đặc biệt nhất là khu công nghiệp Samsung… nhờ đó thu hút được rất nhiều cán bộ, chuyên gia hội tụ về đây sinh sống.

Cùng với đó, cuộc chiến tranh thương mại Mỹ – Trung đã dẫn đến sự chuyển dịch kinh tế về Việt Nam, bất động sản công nghiệp được hưởng lợi trong năm 2019, Thái Nguyên sẽ là điểm đến của các nhà đầu tư nước ngoài đặc biệt là khu vực trọng điểm như Khu công nghiệp Phổ Yên.

Với việc đạt tiêu chí trở thành đô thị loại III, bất động sản Phổ Yên càng trở nên đắt giá

Từ ngày 1/7/2018, Ủy ban Nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã ký hợp tác với các nhà đầu tư vào Phổ Yên, bao gồm khoảng 50.000 nghìn tỷ đồng rót vào khu vực phía Tây tạo ra cú hích lớn cho bất động sản khu vực này.

Một trong những dự án trọng điểm nổi bất nhất tại Phổ Yên hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao đó chính là dự án đất nền Việt Hàn City Phổ Yên – Viet Han City tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa nằm cạnh Samsung giao thông thuận lợi ngay tại nút giao Yên Bình hướng đi cao tốc Thái Nguyên – Hà Nội.

Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên, Thái Nguyên có các diện tích 75m2, 100m2, 185m2, 200m2, 214m2 mặt tiền từ 5 -10m với các loại đường rộng từ 16m, 19m, 24m. Gồm các loại sản phẩm biệt thự nhà vườn, shophouse, liền kề, chung cư…

Với hệ thống hạ tầng đồng bộ, phong phú, đa dạng đầy đủ tiện nghi, khu vui chơi, mua sắm, bể bơi, gym, spa… đạt tiêu chuẩn 5 sao mang đến cho cán bộ và cư dân nơi đây một cuộc sống toàn diện nhất. Việt Hàn City chuẩn mực đáng sống nhất khu vực phía Bắc đồng thời cũng là khu vực có ảnh hưởng nhất tỉnh Thái Nguyên.

* Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Thôn Đông Sinh, Xã Hồng Tiến, Huyện Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên

Website: https://viethancity.nhadat86.vn/

  Bạn đang xem: Thị xã Phổ Yên lên đô thị loại III, bất động sản tăng nhiệt trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  News latest

  Chung cư The Matrix One Mễ Trì

  RA MẮT CHUNG CƯ THE MATRIX ONE MỄ TRÌ SIÊU PHẨM NHÀ Ở TẠI MỸ ĐÌNH - HÀ NỘI Diện tích căn hộ từ 86,86m2...

  Tín hiệu tích cực từ Khu công nghiệp Điềm Thụy

  Sau nhiều năm trì trệ thì gần đây. Dự án Đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp (KCN)...

  Vị trí Chung cư Thanh Hà Cienco 5 ở đâu?

  Chung cư Thanh Hà Cienco 5 ở đâu không còn là thông tin khó tìm kiếm, quan trọng hơn hết khi biết vị trí của...

  Các nhà đầu tư lớn lựa chọn Thái Nguyên để xây dựng nhà máy

  Với sự dịch chuyển của chuỗi sản xuất toàn cầu, nhu cầu đối với bất động sản công nghiệp Việt Nam được ghi nhận đang...

  Quảng Ngãi đề nghị FLC lập dự án đầu tư Khu du lịch nghỉ dưỡng FLC Lý Sơn

  UBND tỉnh Quảng Ngãi đề nghị Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC khẩn trương lập dự án đầu tư Khu du lịch nghỉ dưỡng...

  Apec Điềm Thụy Centerpoint

  Chủ đầu tư tập đoàn Apec chính thức mở bán dự án Shophouse Khu Công Nghiệp Apec Điềm Thụy CenterPoint với giá bán ưu đãi...

  Hotline: 0971 352 045
  Tải bảng giá mới nhất Hỏi đáp
  Nhận báo giá