THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Còn
0
8
Tháng
0
8
Ngày

Phong thủy khu phức hợp Mipec Xuân Thủy quận Cầu Giấy

Phong thủy là một trong những yếu tố khá quan trọng quyết định tới việc đầu tư của khách hàng.

Chính vì thế, một sản phẩm đảm bảo các yếu tố phong thủy tốt sẽ thu hút các nhà đầu tư. Dưới đây là những điều cần biết về phong thủy khu phức hợp Mipec Xuân Thủy quận Cầu Giấy mà bạn nên biết.

Phong thủy khu phức hợp Mipec Xuân Thủy quận Cầu Giấy

Phong thủy khu phức hợp Mipec Xuân Thủy quận Cầu Giấy

Ý nghĩa của phong thủy trong lựa chọn nhà ở

Phong thủy từ xa xưa đã có ý nghĩa vô cùng quan trọng với đời sống con người. Nó thể hiện nhận thức của con người đối với môi trường cư trú. Xã hội ngày càng hiện đại, chúng ta lại càng chú trọng hơn khi áp dụng những kiến thức phong thủy vào trong chính ngôi nhà của mình, nhằm mang đến những điều tốt đẹp nhất cho người thân, gia đình.

Phong thủy bao gồm việc lựa chọn địa điểm căn nhà, môi trường xung quanh, sân vườn, cổng cửa, phòng ở, nhà bếp, thậm chí là vật dụng trong căn nhà. Mục đích nhằm hướng dẫn sinh khí, khí tốt và hạn chế khí xấu.

Vị trí chung cư Mipec Xuân Thủy

Vị trí chung cư Mipec Xuân Thủy

Điều này có tác động lớn, tạo môi trường nhà ở được thuận lợi, phát huy đầy đủ các yếu tố cần thiết cho những người sống trong ngôi nhà luôn được khỏe mạnh, thoải mái, phát triển tư duy và góp phần sáng tạo, thành đạt.

Hướng căn hộ, hướng nhà phong thủy

Việc xác định hướng căn hộ, nhà đối với gia chủ rất quan trọng. Đối với dự án khu phức hợp Mipec Xuân Thủy quận Cầu Giấy nói riêng, điều này cũng khá được khách hàng quan tâm.

Cụ thể là, hướng nhà là nơi hợp khí của toàn căn nhà, đó là sự vận động của con người tác động lên ngôi nhà, và không liên quan gì tới các yếu tố thiên nhiên như nắng gió.

Liên kết vùng chung cư Mipec Xuân Thủy

Liên kết vùng chung cư Mipec Xuân Thủy

  • Căn hộ có phòng ngủ được thiết kế hiện đại, tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên nhưng ánh nắng không quá gay gắt. Đối với trường hợp những căn hộ trên cao, mỗi căn hộ được thiết kế với hệ thống rèm che chắn.
  • Không lựa chọn những căn hộ có hướng hướng lang chĩa thẳng vào trong ngôi nhà. Điều này được nhận định là không tốt, gây mất tài lộc và cảm giác bất an cho gia chủ.

Chung cư có hướng tốt, đón nắng gió, tránh nắng gắt là những yếu tố thuận lợi, đáng để khách hàng lựa chọn.

Cách bày trí không gian trong căn hộ

Sắp xếp đồ đạc trong căn nhà là điều khá quan trọng, không chỉ khiến cho tổ ấm của bạn trông rộng và thoáng hơn, mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy lớn.

Theo phân tích, việc bày trí chia nhỏ các phòng trong căn hộ sẽ đảm bảo sự riêng tư cho các thành viên, đồng thời phân chia rõ khu vực chức năng. Các phòng ngủ thường có nhà vệ sinh riêng để thuận tiện cho việc sinh hoạt.

Tuy nhiên, nhà vệ sinh là nơi thủy khí, uế khí tích tụ nên ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Chính vì thế, việc bày trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ cũng được thiết kế khoa học để đảm bảo sức khỏe người sử dụng.

Phong thủy theo gia chủ

Thêm vào đó, tùy vào phong thủy gia chủ, bạn cũng nên cân nhắc về màu sắc phù hợp với nội thất trang trí trong căn hộ của mình, góp phần tăng khí tốt vào trong căn nhà.

Nhìn chung, dự án khu phức hợp Mipec Xuân Thủy quận Cầu Giấy được thiết kế khá hài hòa với thiên nhiên môi trường, cũng như có tính phong thủy khá cao. Hơn thế nữa, nếu bạn muốn sống trong một không gian với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, thì Xuân Thủy Plaza là điểm đến lý tưởng.

Xem chi tiết chung cư Mipec Xuân Thủy

Bạn đang xem: Phong thủy khu phức hợp Mipec Xuân Thủy quận Cầu Giấy trong

TÍNH LÃI SUẤT VAY

Triệu
%
Năm
% năm
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
Xem lịch trả nợ từng tháng
(*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

News latest

Khu dân cư Sơn Tịnh Quảng Ngãi

Hiện nay, khu vực Quảng Ngãi nổi lên với những dự án Bất động sản cao cấp, những khu biệt thự, căn hộ sang trọng....

Giám sát việc thực hiện dự án Khu dân cư Sơn Tịnh – Quảng Ngãi

Thực hiện Quyết định số 13/QĐ-HĐND ngày 08/02/2018 của Ban Kinh tế - Ngân sách về việc thành lập Đoàn giám sát việc thực hiện...

Quy hoạch chung xây dựng KKT Dung Quất tỉnh Quảng Ngãi đến năm 2025

Ngày 20/01/2011, Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định số 124/QĐ-TTg​ phê duyệt Điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Dung Quất tỉnh Quảng Ngãi...

Điều chỉnh cục bộ quy hoạch Khu công nghiệp phía Tây Dung Quất

UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa có Văn bản số 206/UBND-CNXD thống nhất điều chỉnh cục bộ quy hoạch xây dựng Khu công nghiệp phía Tây...

Phối cảnh Shophouse FLC Quảng Ngãi
Hàng hiếm Shophouse FLC Quảng Ngãi

Với tiềm lực tài chính của tập đoàn FLC, cùng vị trí chiến lược tuyệt đẹp, dự án FLC nói chung và Shophouse FLC Quảng...