THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Mini Hotel FLC Quảng Ngãi

Mini Hotel FLC Quảng Ngãi là khách sạn loại nhỏ, vị trí view biển rất đẹp. Nằm trong các quần thể đông đúc của FLC Quảng Ngãi.

Sở hữu vị trí trung tâm, tầm nhìn thoáng rộng về phía biển, ngoài ra với mức cam kết lợi nhuận cao. Mini hotel FLC Quảng Ngãi hiện đang là sản phẩm giao dịch tốt nhất tại dự án.

Phối cảnh Mini Hotel FLC Quảng Ngãi

Phối cảnh Mini Hotel FLC Quảng Ngãi

Mini Hotel FLC Quảng Ngãi sẽ được xây dựng tối đa 7 tầng. Diện tích đa dạng, tầng 1,2 được giật vào tạo thành các hành lang thông suốt, phục vụ nhu cầu kinh doanh của khách sạn cũng như tăng tính thẩm mĩ cho cả khu phố đi bộ. Các tầng trên bố trí các phòng ngủ phục vụ cho khách. Loại hình mini hotel này có giá rất cạnh tranh dự kiến giá giai đoạn 1 khoảng 15 triệu/m2 và sẽ tăng giá theo các giai đoạn của dự án.

Thông tin không thể bỏ qua của Mini Hotel Quảng Ngãi

 • Vị trí TRUNG TÂM, là phân khu HIỆN ĐẠI nhất, ĐẲNG CẤP nhất
 • Gồm các loại hình Shophouse, Mini Hotel. Số lượng cực KHAN HIẾM
 • Cơ hội đầu tư CHẮC CHẮN sinh lời CAO cho những nhà đầu tư

Có thể bạn quan tâm

Mini Hotel FLC Quảng Ngãi là loại hình khách sạn thu nhỏ, đây là một loại hình vô cùng mới tại Việt Nam và được giới đầu tư đặc biệt quan tâm. Bởi loại hình nay như con gà đẻ trứng vàng tại siêu dự án FLC Quảng Ngãi.

Khi vừa ra mắt, Mini Hotel FLC Quảng Ngãi đã được giới đầu tư và khách hàng đón nhận và được dự kiến 100% sản phầm sẽ tìm đươc chủ nhân trong khoản thời gian ngắn nhất. Nghe cũng đủ thấy đây là loại hình thu hút nhất hiện nay.

Với tổng diện tích lên đến 1000m2, đươc xây dựng 7 tầng kiên cố, thiết kế hiện đại, tối ưu được diện tích phòng,… Giá bán MiniHotel FLC Quảng Ngãi dao động từ 15tr/m2 – 25tr/m2, và dự kiến tăng 5% sau 1 tháng ra mắt.

Khi tham gia nghỉ dưỡng tại MiniHotel. Khách hàng cũng sẽ được hưởng toàn bộ tiện ích mà dự án mang lại. Thừa hưởng môi trường sống trong lành, cùng hàng trăm dịch vụ đẳng cấp Quốc tế. Đây cũng là loại hình kinh doanh khách sạn rẻ và nhanh chóng thu hồi vốn nhất.

 

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  Hotline: 0971 352 045
  Tải bảng giá mới nhất Hỏi đáp
  Nhận báo giá