THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Khởi công FLC Quảng Ngãi – Siêu dự án nghỉ dưỡng rộng 3890 ha

Khởi công FLC Quảng Ngãi – Siêu dự án nghỉ dưỡng rộng 3890 đã được UBND tỉnh Quảng Ngãi chấp thuận cho triển khai xây dựng từ năm 2018.

FLC QUẢNG NGÃI – DỰ ÁN VỚI QUY MÔ LỚN NHẤT

Siêu dự án vốn đã tu hút được sự quan tâm của khác hàng bởi đây là dự án có quy mô lớn nhất tỉnh rộng 3890 ha và sau sự kiện được chấp thuận cho khởi công FLC Quảng Ngãi dự án càng được khách hàng và các nhà đầu tư săn đón.

FLC QUẢNG NGÃI - DỰ ÁN VỚI QUY MÔ LỚN NHẤT

FLC QUẢNG NGÃI – DỰ ÁN VỚI QUY MÔ LỚN NHẤT

FLC Quảng Ngãi sắp được đưa vào triển khai, xây dựng sắp tới là dự án có thể coi quy mô lớn nhất của tỉnh Quảng Ngãi nói riêng và của tập đoàn FLC Group nói chung. Lý do dự án được triển khai là do nhà đầu tư nhìn thấy tầm phát triển của dự án này trong tương lai trong việc thu hút khách du lịch đến tham quan và nghĩ dưỡng.

Xây dựng chiến lược phát triển bài bản, dự án FLC Quảng Ngãi thuyết phục khách hàng với những giá trị lâu dài mà dự án mang lại như công việc cho hàng ngàn người dân địa phương và góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của tỉnh nhà.

Đạt được thỏa thuận với lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi, chủ tịch UBND tỉnh đã giao cho các cơ quan có thẩm quyền lập phương án, giải phóng mặt bằng, kiểm đếm và bồi thường để giao mặt bằng cho nhà đầu tư dự án dự kiến khởi công FLC Quảng Ngãi vào quý II. 2018 sắp tới.

FLC QUẢNG NGÃI- DỰ ÁN TIỀM NĂNG SINH LỜI KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Từ những tiềm năng tăng giá mà bất kể nhà đầu từ nào cũng có thể đọc được trên dự án thì việc khởi công FLC Quảng Ngãi thuộc khu đô thị Vạn Tường là cơ hội không thể bỏ lỡ để đầu tư sinh lời.

FLC QUẢNG NGÃI- DỰ ÁN TIỀM NĂNG SINH LỜI KHÔNG THỂ BỎ LỠ

FLC QUẢNG NGÃI- DỰ ÁN TIỀM NĂNG SINH LỜI KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Là những nhà đầu tư bất động sản có nhiều kinh nghiệm và nhìn được phương hướng chiến lược tương lai thì chắc chắn quý khách sẽ nhận ra du lịch là ngành mũi nhọn, chiếm thị phần lớn trong cơ cấu ngành kinh tế của nước ta.

Cuộc sống hiện đại, con người bận rộn với guồng quay công việc, đôi khi cảm thấy mệt mỏi, du lịch nghỉ dưỡng là nhu cầu thiết yếu.

Tuy nhiên vào những mùa cao điểm du lịch thì các khách sạn, nhà nghỉ luôn trong tình trạng hết phòng vô cùng bất tiện. Dự án với những biệt thự cao cấp, condotel FLC Quảng Ngãi sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trung lưu, thượng lưu có điều kiện kinh tế.

Quảng Ngãi thì đây là một trong những điểm du lịch đang thiếu và yếu về cơ sở hạ tầng cao cấp. Những dự án đạt chuẩn hay có tiếng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nên việc khởi công FLC Quảng Ngãi góp phần tăng sức thuyết phục và kỳ vọng vào dự án FLC Quảng Ngãi.

Nhận tư vấn lô đẹp qua điện thoại

FLC QUẢNG NGÃI TIÊN PHONG ĐẨY MẠNH PHÁT TRIỂN DU LỊCH

Khởi công FLC Quảng Ngãi đúng thơi điểm mà tỉnh Quảng Ngãi nói riêng và cả nước nói chung đang vạch ra phương hướng đẩy mạnh phát triển ngành du lịch. Quảng Ngãi được đánh giá cao và đón nhận nhiệt tình khi đưa ra đúng vào thời điểm .

FLC QUẢNG NGÃI- DỰ ÁN TIỀM NĂNG SINH LỜI KHÔNG THỂ BỎ LỠ

FLC QUẢNG NGÃI TIÊN PHONG ĐẨY MẠNH PHÁT TRIỂN DU LỊCH

Quảng Ngãi được biết đến với nhiều địa điểm du lịch với cảnh quan thiên nhiên thơ mộng tuy nhiên chưa được khai thác hết về tiềm năng nên chưa tạo được ấn tượng với du khách.

Với dự án FLC Quảng Ngãi khởi công giữa năm 2018 vừa qua, nơi đây sẽ được phát triển về chất lượng phục vụ, thúc đẩy ngành du lịch phát triển, cuộc sống người dân xung quanh sẽ được sung túc và ổn định hơn. Ngay từ bây giờ, các nhà đầu tư có thể lên kế hoạch đầu tư vào thị trường, dự án để có cơ hội kiếm được nhiều lợi nhuận tuyệt vời.

Để được thông tin về dự án và cập nhật tiến độ FLC Quảng Ngãi nhanh nhất, mời quý khách hàng đăng ký nhận cập nhật hàng tuần với trung tâm tư vấn dự án qua form trên website!

Dự án FLC Quảng Ngãi là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn FLC Group trong thời gian sắp tới. Dự án đang thu hút đầu tư và sớm được triển khai, xây dựng để sớm đưa vào khai thác, phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi của du khách trong nước và quốc tế. Chủ đầu tư đang gấp rút đưa ra những kế hoạch cụ thể để dự án diễn ra đúng tiến độ đã được vạch ra.

Nhận tư vấn lô đẹp qua điện thoại

  Bạn đang xem: Khởi công FLC Quảng Ngãi – Siêu dự án nghỉ dưỡng rộng 3890 ha trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  News latest

  Chung cư The Matrix One Mễ Trì

  RA MẮT CHUNG CƯ THE MATRIX ONE MỄ TRÌ SIÊU PHẨM NHÀ Ở TẠI MỸ ĐÌNH - HÀ NỘI Diện tích căn hộ từ 86,86m2...

  Tín hiệu tích cực từ Khu công nghiệp Điềm Thụy

  Sau nhiều năm trì trệ thì gần đây. Dự án Đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp (KCN)...

  Vị trí Chung cư Thanh Hà Cienco 5 ở đâu?

  Chung cư Thanh Hà Cienco 5 ở đâu không còn là thông tin khó tìm kiếm, quan trọng hơn hết khi biết vị trí của...

  Các nhà đầu tư lớn lựa chọn Thái Nguyên để xây dựng nhà máy

  Với sự dịch chuyển của chuỗi sản xuất toàn cầu, nhu cầu đối với bất động sản công nghiệp Việt Nam được ghi nhận đang...

  Quảng Ngãi đề nghị FLC lập dự án đầu tư Khu du lịch nghỉ dưỡng FLC Lý Sơn

  UBND tỉnh Quảng Ngãi đề nghị Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC khẩn trương lập dự án đầu tư Khu du lịch nghỉ dưỡng...

  Apec Điềm Thụy Centerpoint

  Chủ đầu tư tập đoàn Apec chính thức mở bán dự án Shophouse Khu Công Nghiệp Apec Điềm Thụy CenterPoint với giá bán ưu đãi...

  Hotline: 0971 352 045
  Tải bảng giá mới nhất Hỏi đáp
  Nhận báo giá