THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Còn
0
1
Tháng
0
3
Ngày

Khởi công FLC Quảng Ngãi – Siêu dự án nghỉ dưỡng rộng 3890 ha

Khởi công FLC Quảng Ngãi – Siêu dự án nghỉ dưỡng rộng 3890 đã được UBND tỉnh Quảng Ngãi chấp thuận cho triển khai xây dựng từ năm 2018.

FLC QUẢNG NGÃI – DỰ ÁN VỚI QUY MÔ LỚN NHẤT

Siêu dự án vốn đã tu hút được sự quan tâm của khác hàng bởi đây là dự án có quy mô lớn nhất tỉnh rộng 3890 ha và sau sự kiện được chấp thuận cho khởi công FLC Quảng Ngãi dự án càng được khách hàng và các nhà đầu tư săn đón.

FLC QUẢNG NGÃI - DỰ ÁN VỚI QUY MÔ LỚN NHẤT

FLC QUẢNG NGÃI – DỰ ÁN VỚI QUY MÔ LỚN NHẤT

FLC Quảng Ngãi sắp được đưa vào triển khai, xây dựng sắp tới là dự án có thể coi quy mô lớn nhất của tỉnh Quảng Ngãi nói riêng và của tập đoàn FLC Group nói chung. Lý do dự án được triển khai là do nhà đầu tư nhìn thấy tầm phát triển của dự án này trong tương lai trong việc thu hút khách du lịch đến tham quan và nghĩ dưỡng.

Xây dựng chiến lược phát triển bài bản, dự án FLC Quảng Ngãi thuyết phục khách hàng với những giá trị lâu dài mà dự án mang lại như công việc cho hàng ngàn người dân địa phương và góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của tỉnh nhà.

Đạt được thỏa thuận với lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi, chủ tịch UBND tỉnh đã giao cho các cơ quan có thẩm quyền lập phương án, giải phóng mặt bằng, kiểm đếm và bồi thường để giao mặt bằng cho nhà đầu tư dự án dự kiến khởi công FLC Quảng Ngãi vào quý II. 2018 sắp tới.

FLC QUẢNG NGÃI- DỰ ÁN TIỀM NĂNG SINH LỜI KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Từ những tiềm năng tăng giá mà bất kể nhà đầu từ nào cũng có thể đọc được trên dự án thì việc khởi công FLC Quảng Ngãi thuộc khu đô thị Vạn Tường là cơ hội không thể bỏ lỡ để đầu tư sinh lời.

FLC QUẢNG NGÃI- DỰ ÁN TIỀM NĂNG SINH LỜI KHÔNG THỂ BỎ LỠ

FLC QUẢNG NGÃI- DỰ ÁN TIỀM NĂNG SINH LỜI KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Là những nhà đầu tư bất động sản có nhiều kinh nghiệm và nhìn được phương hướng chiến lược tương lai thì chắc chắn quý khách sẽ nhận ra du lịch là ngành mũi nhọn, chiếm thị phần lớn trong cơ cấu ngành kinh tế của nước ta.

Cuộc sống hiện đại, con người bận rộn với guồng quay công việc, đôi khi cảm thấy mệt mỏi, du lịch nghỉ dưỡng là nhu cầu thiết yếu.

Tuy nhiên vào những mùa cao điểm du lịch thì các khách sạn, nhà nghỉ luôn trong tình trạng hết phòng vô cùng bất tiện. Dự án với những biệt thự cao cấp, condotel FLC Quảng Ngãi sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trung lưu, thượng lưu có điều kiện kinh tế.

Quảng Ngãi thì đây là một trong những điểm du lịch đang thiếu và yếu về cơ sở hạ tầng cao cấp. Những dự án đạt chuẩn hay có tiếng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nên việc khởi công FLC Quảng Ngãi góp phần tăng sức thuyết phục và kỳ vọng vào dự án FLC Quảng Ngãi.

Nhận tư vấn lô đẹp qua điện thoại

FLC QUẢNG NGÃI TIÊN PHONG ĐẨY MẠNH PHÁT TRIỂN DU LỊCH

Khởi công FLC Quảng Ngãi đúng thơi điểm mà tỉnh Quảng Ngãi nói riêng và cả nước nói chung đang vạch ra phương hướng đẩy mạnh phát triển ngành du lịch. Quảng Ngãi được đánh giá cao và đón nhận nhiệt tình khi đưa ra đúng vào thời điểm .

FLC QUẢNG NGÃI- DỰ ÁN TIỀM NĂNG SINH LỜI KHÔNG THỂ BỎ LỠ

FLC QUẢNG NGÃI TIÊN PHONG ĐẨY MẠNH PHÁT TRIỂN DU LỊCH

Quảng Ngãi được biết đến với nhiều địa điểm du lịch với cảnh quan thiên nhiên thơ mộng tuy nhiên chưa được khai thác hết về tiềm năng nên chưa tạo được ấn tượng với du khách.

Với dự án FLC Quảng Ngãi khởi công giữa năm 2018 vừa qua, nơi đây sẽ được phát triển về chất lượng phục vụ, thúc đẩy ngành du lịch phát triển, cuộc sống người dân xung quanh sẽ được sung túc và ổn định hơn. Ngay từ bây giờ, các nhà đầu tư có thể lên kế hoạch đầu tư vào thị trường, dự án để có cơ hội kiếm được nhiều lợi nhuận tuyệt vời.

Để được thông tin về dự án và cập nhật tiến độ FLC Quảng Ngãi nhanh nhất, mời quý khách hàng đăng ký nhận cập nhật hàng tuần với trung tâm tư vấn dự án qua form trên website!

Dự án FLC Quảng Ngãi là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn FLC Group trong thời gian sắp tới. Dự án đang thu hút đầu tư và sớm được triển khai, xây dựng để sớm đưa vào khai thác, phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi của du khách trong nước và quốc tế. Chủ đầu tư đang gấp rút đưa ra những kế hoạch cụ thể để dự án diễn ra đúng tiến độ đã được vạch ra.

Nhận tư vấn lô đẹp qua điện thoại

Bạn đang xem: Khởi công FLC Quảng Ngãi – Siêu dự án nghỉ dưỡng rộng 3890 ha trong

TÍNH LÃI SUẤT VAY

Triệu
%
Năm
% năm
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
Xem lịch trả nợ từng tháng
(*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

News latest

Chung cư The Matrix One Mễ Trì

RA MẮT CHUNG CƯ THE MATRIX ONE MỄ TRÌ SIÊU PHẨM NHÀ Ở TẠI MỸ ĐÌNH - HÀ NỘI Diện tích căn hộ từ 86,86m2...

Cơ hội nào dành cho bạn trong “chiếc bánh” đất nền Samsung? 

Samsung bắt đầu đầu tư vào Thái Nguyên từ năm 2013. Kể từ đó đến nay, kinh tế Thái Nguyên đã có những bước tiến...

Khánh thành cầu Bắc Linh Đàm bắc qua sông Tô Lịch

Cầu Bắc Linh Đàm bắc qua sông Tô Lịch, nối đường Kim Giang (huyện Thanh Trì) và khu đô thị Bắc Linh Đàm đã được...

Thái Nguyên đang trở thành tâm điểm đầu tư bất động sản phía Bắc

Thái Nguyên giàu tiềm năng về phát triển kinh tế, du lịch, đồng thời cũng trở thành tâm điểm đầu tư bất động sản ở...

Có nên đầu tư dự án Việt Hàn City hay không?

Dự án Việt Hàn City sở hữu vị trí trung tâm thị xã Phổ Yên Thái Nguyên, nơi tập trung dân cư đông đúc. Vậy...

Khu đô thị Việt Hàn City

KHU ĐÔ THỊ VIỆT HÀN CITY Cập nhật thông tin nhanh nhất Thông tin đầy đủ nhất về dự án Tư vấn giá biệt thự...